Nước từ trường là gì? Thực hư về công dụng nước từ trường

25/05/2023 Đăng bởi: Thành Công

Nước từ trường là gì?

Nước từ trường là gì? Nước từ trường là nước được xử lý bằng cách đưa qua cụm nam châm vĩnh cửu được thiết kế đặc biệt giúp kích hoạt, ion hóa các phân tử nước và chuyển hóa cấu trúc nước từ hình bông tuyết thành hình lục giác giúp nước lưu thông và hấp thụ dễ dàng hơn.

Máy lọc nước từ trường X-Guard Daikiosan/ Makano thực chất là quá trình tái tạo và cân bằng những gì mà thiên nhiên đã có sẵn, cho ra nguồn nước từ trường mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Tại sao phải tái tạo nước từ trường? 

Trên thực tế, nước ở ngoài tự nhiên đã có tính chất từ trường do ảnh hưởng của từ tính lõi trái đất tạo ra nhưng khi chảy qua các đường ống dẫn, bình chứa và ảnh hưởng bởi quá trình xử lý nước, nó đã mất đi từ tính vốn có.

Nên khi chúng ta sử dụng nước này để uống, với cấu trúc không phù hợp với các cấu trúc phân tử trong cơ thể sẽ làm cơ thể mất nhiều năng lượng hơn để tái tạo cấu trúc của nước để phù hợp với cơ thể. 

Điều này làm giảm hiệu quả quá trình trao đổi chất, cơ thể sẽ mệt mỏi và suy yếu. Đồng thời, các tế bào sẽ không được tái tạo và phát triển theo cách tốt nhất. Do đó, việc tái tạo nước từ trường bằng máy lọc nước Dakiosan/ Makano X-Guard là giải pháp tốt nhất giúp cơ thể chúng ta không tốn quá nhiều năng lượng trong quá trình hấp thụ nước.

Cơ thể không cần tốn quá nhiều năng lượng khi hấp thụ nước từ trường

Tác dụng của nước từ trường đối với sức khỏe?

Những tác dụng của nước từ trường đối với sức khỏe là không cần phải bàn cải, đã có rất nhiều tài liệu khoa học chứng minh về sự kết hợp giữa nước từ trường với các vật chất như thuốc, chất dinh dưỡng và phát huy công dụng rất hiệu quả.

Tuy nhiên chúng ta phải hiểu rằng nước từ trường không phải là thuốc chữa được bách bệnh như những gì thời gian qua thị trường đồn thổi, không phải là nước thần thánh như giới bán hàng thổi phồng trong thời gian qua.

Tại sao nên gọi nước từ trường là nước kỳ diệu? Bởi những gì mà nước từ trường kết hợp sẽ tạo ra một kết quả tốt hơn, tận dụng được tối đa những gì mà vật chất đang có.

Tăng khả năng thẩm thấu

Nước thông thường với cấu trúc hình bông tuyết, khi đi liền với nhau sẽ bám dính vào nhau và tạo ra cụm phân tử nước dẫn đến khó di chuyển hơn và chậm hơn.

Khác với cấu trúc của nước thường, cấu trúc của nước từ trường được hình thành từ 6 phân tử nước hình lục giác có trạng thái gần tương đồng với các tế bào nước trong cơ thể, do đó sau khi nước từ trường đi vào cơ thể con người, nó có thể di chuyển nhanh, giảm bám dính qua đó ngay lập tức bổ sung nước vào sâu bên trong, đồng thời vận chuyển nhanh hơn các chất dinh dưỡng, thuốc đến tế bào làm cho tế bào nhanh lành nếu bị tổn thương và phát triển khỏe mạnh hơn. 

Bổ sung khả năng từ tính

Nước từ trường mang theo từ tính và cấu trúc hình lục giác vì vậy khả năng thẩm thấu nước nhanh hơn vào tâm trà, cà phê, thực phẩm từ đó giữ và khai thác triệt để, nâng cao hương vị nguyên bản của trà, cafe và chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Bổ sung electron tự do

Các electron tự do có trong nước từ trường có thể tăng cường các gốc tự do của cơ thể. Hỗ trợ làm chậm quá trình oxy hóa, lão hóa da và các tế bào cơ thể

Tác dụng của nước từ trường đối với sức khỏe

5 ngộ nhận của người dùng về công dụng của nước từ trường

Chúng ta không hề phủ nhận những tác dụng vô cùng hữu ích của nước từ trường đối với sức khỏe người sử dụng, nhưng có một bộ phận người dùng và cả những người bán loại nước này đã quá thần thánh hóa tác dụng của nước từ trường gây ra những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức của người tiêu dùng về loại nước này.

Nước từ trường có thể uống trực tiếp

Hàng triệu năm trước đến trước thời kỳ công nghiệp hóa nước từ trường luôn có trong tự nhiên và con người từ thời tiền sử đến trước cuộc cách mạng công nghiệp vẫn sử dụng & rất tốt cho cơ thể. 

Nhưng từ thời công nghiệp hóa đến nay ô nhiễm nguồn nước và không khí đã khiến nước từ trường ngoài tự nhiên chứa rất nhiều vi khuẩn, cặn bẩn, hóa chất độc hại có thể gây hại đến sức khỏe người dùng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy lọc nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Điển hình là dòng máy lọc nước X-Guard Từ Trường Daikiosan/ Makano của tập đoàn Đại Việt - Một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi do Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận.

Nước từ trường chữa được bệnh ung thư

Nhiều người cho rằng, nước từ trường là một loại nước chữa bách bệnh nhưng sự thật nước từ trường mang chức năng hỗ trợ là chính. Với các công dụng như hỗ trợ hấp thu các chất dinh dưỡng, hay làm giảm sự bám dính của canxi giúp ngăn ngừa bệnh sỏi thận, tăng hiệu quả sử dụng thuốc,... ngoài ra nước từ trường không thể giúp chúng ta chữa được các bệnh ung thư hoặc các loại bệnh khác.

Chúng ta cần hiểu rõ, nước từ trường đóng vai trò là một loại nước hỗ trợ sức khỏe cho cơ thể chứ không thể chữa bách bệnh, tránh mất tiền và mất thời gian mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Nước từ trường không thể chữa được bệnh ung thư

Nước từ trường không phù hợp để uống hằng ngày

Nước từ trường là gì? Nước từ trường về bản chất chính là nước nguyên bản mà con người, động thực vật đã sử dụng hàng triệu năm, vì thế chúng ta có thể dùng để uống hằng ngày thay cho các loại nước khác, miễn là nước đã được lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế như máy lọc nước X-Guard từ trường Daikiosan/ Makano của Tập Đoàn Đại Việt.

Nước từ trường chỉ dùng để uống

Nhiều người cho rằng, nước từ trường chỉ tốt để uống hằng ngày nhưng thật chất, nó còn có một công dụng vô cùng lợi hại khi chúng ta dùng nước từ trường để nấu ăn hoặc pha trà, cà phê.

Với cấu trúc phân tử hình lục giác, nước từ trường có khả năng thẩm thấu vào các thế bào nhanh hơn, qua đó khi dùng để nấu ăn, hay pha trà, cà phê sẽ giữ lại được hương vị nguyên bản, giúp cho các đồ ăn thức uống trở nên ngon hơn khi pha với nước thường.

Nước từ trường chỉ có ở ngoài thiên nhiên

Một ngộ nhận nữa thường thấy khi người ta nhắc về nước từ trường là nước từ trường chỉ có thể lấy được ở tự nhiên.

Đúng là vậy, khi nước đi qua các dòng chảy sông, suối, ao hồ, các nhà máy xử lý nước bằng phương pháp hóa học diệt khuẩn, qua đường dẫn, bình chứa, bảo quản,…. nước từ trường sẽ bị mất đi từ tính và trở thành nước bình thường. Nhưng với công nghệ tiên tiến, đặc biệt, máy lọc nước Daikiosan/ Makano X-Guard Từ Trường đã tái tạo nước từ trường thông qua công nghệ tạo từ trường hiện đại bậc nhất, cho bạn nguồn nước từ trường tốt nhất hiện nay.

Nước từ trường không chỉ có ở tự nhiên mà có còn có thể tái tạo qua máy lọc nước

Cách tạo ra nước từ trường

Cách tạo ra nước từ trường đòi hỏi phải đưa nước bình thường vào một môi trường, có các thiết bị tạo ra không gian mang từ trường thích hợp để phục hồi từ tính cho nó. Khi tiếp xúc với một trường từ tính như vậy, các cụm phân tử nước sẽ được phá vỡ liên kết và kết hợp lại theo cách sắp xếp hình lục giác, giống như cách sắp xếp cấu trúc của nước tự nhiên.

Những bác sĩ người Nga là những người đầu tiên tiên phong trong việc tạo ra nước từ trường - “Nước kỳ diệu”. Họ đã sử dụng nước có từ tính cho các bệnh nhân bị bệnh sỏi túi mật và sỏi thận và đã có những hiệu quả cực kỳ tốt khi tình trạng bệnh đều được thuyên giảm và chữa trị dứt điểm.

Các nhà khoa học tận tụy đã mất hơn 4 thập kỷ để nghiên cứu và phát triển các phương pháp sản xuất nước từ tính hiệu quả nhất. Mức độ từ tính thích hợp đã được tính toán tỉ mỉ để đảm bảo độ bền tối ưu khi kết hợp với vận tốc dòng nước cho chất lượng nước từ tính cao nhất.

Để tạo được nước từ trường chất lượng cần đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi:

 • Loại nam châm được dùng đảm bảo chất lượng
 • Cường độ tạo từ tính phải đủ mạnh
 • Tốc độ dòng chảy, quãng đường di chuyển của nước trong không gian từ tính phù hợp với cường độ từ tính

Tuy nhiên, hiện nay chúng ta có thể sở hữu và sử dụng nước từ trường để bảo vệ sức khỏe dễ dàng hơn bao giờ hết với máy lọc nước Daikiosan/ Makano X-Guard Từ Trường.

Sử dụng máy lọc nước x-guard để tái tạo nước từ trường

Máy lọc nước Daikiosan/ Makano X-Guard Từ Trường - Nước kỳ diệu

Đại Việt với vai trò là nhà sản xuất nổi tiếng trong khu vực, đã tận dụng sức mạnh công nghệ của mình để cho ra đời sản phẩm Daikiosan/ Makano X-Guard Từ Trường. Sản phẩm mang tính cách mạng này có chức năng tái tạo nước từ trường cùng nhiều tính năng công nghệ khác nhằm mục đích mang đến một sản phẩm duy nhất, đỉnh cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, đồng thời giảm thiểu sự can thiệp của con người. Cùng Đại Việt tìm hiểu về lõi xử lý nước từ trường là gì mà lại dám khẳng định vượt trội hơn tất cả các dòng sản phẩm khác nhé!

Lõi xử lý nước từ trường

Máy lọc nước Daikiosan/ Makano X-Guard Từ Trường được trang bị bộ xử lý từ trường giúp chuyển hóa cấu trúc nước từ hình bông tuyết qua hình lục giác, hỗ trợ cải thiện khả năng chuyển hóa và hấp thu ở cấp độ tế bào, vì vậy nước vào cơ thể, vào thực phẩm, trà, cà phê,... nhanh hơn qua đó giúp:

 • Đẩy nhanh quá trình hấp thụ nước của tế bào
 • Tăng cường khả năng trao đổi chất và thải độc
 • Cân bằng và hỗ trợ giảm sự lão hóa trên cơ thể người dùng 
 • Góp phần ngăn ngừa sỏi thận nhờ khả năng giảm sự bám dính của canxi
 • Pha trà, cà phê, nấu ăn... ngon hơn & rất nhiều tác dụng khác

Lõi xử lý nước từ trường của Đại Việt

Nhiều tính năng nổi bật khác

 • Máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tích hợp công nghệ AI: Tự động báo và ngắt khi máy xảy ra sự cố suốt 24/7, đảm bảo chất lượng nước qua lọc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và nâng cao tuổi thọ của linh kiện.
 • Thiết kế 3D sang trọng: Phù hợp với mọi nhu cầu cầu về sở thích và phong thủy của người dùng
 • Công nghệ Film làm nóng chỉ 3 giây: Giúp các mẹ pha sữa cho các bé nhanh hơn và tiện lợi trong việc pha trà, cà phê
 • Màng lọc Ro Dupont: Nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, lọc sạch 99% vi khuẩn, cặn bẩn,...

Công nghệ AI trên máy lọc nước X-Guard

Lý do bạn nên mua máy lọc nước Daikiosan/ Makano X-Guard Từ Trường

Với hàng trăm nghìn sản phẩm máy lọc nước khác nhau trên thị trường hiện nay, chất lượng và độ uy tín của thương hiệu là yếu tố cốt lõi giúp người dùng quyết định chọn mua một sản phẩm máy lọc nước. 

 • Đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi: Các dòng máy lọc nước Daikiosan/ Makano X-Guard đều được Bộ Y Tế kiểm định và đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT 1
 • Thương hiệu đi đầu về chất lượng: Đại Việt với phương châm là một thương hiệu “Vì cộng đồng” đã được tôn vinh trong top 500 doanh nghiệp tư nhân phát triển nhất Việt Nam.
 • 10.000 điểm bán, trung tâm bảo hành & hệ thống phân phối trên toàn quốc: Dễ dàng bảo hành và đổi trả
 • Thời gian bảo hành vượt trội: 5 năm với block và 38 tháng phần điện (thời gian bảo hành cho máy lọc nước lâu nhất trên thị trường hiện nay)
 • Sản xuất tại nhà máy hàng đầu Đông Nam Á: Đảm bảo các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng cao và sử dụng những linh kiện bền bỉ nhất. 

Nước từ trường không phải là một loại nước thần thánh như lời đồn nhưng nước từ trường thật sự đem đến cho cơ thể chúng ta những lợi ích nhất định. Qua bài viết trên, Đại Việt hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về nước từ trường là gì? Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước Daikiosan/ Makano X-Guard Từ Trường hãy liên hệ ngay đến Hotline 08 1800 6080  để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Viết bình luận của bạn:
zalo