Cách phân biệt màng RO thật và giả

15/06/2021 Đăng bởi: Thành Công

Sau khi biết được màng RO nào tốt nhất, việc chúng ta cần làm là lựa chọn đúng màng RO loại đó nhưng phải đảm bảo hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. 

Hiện nay với những ưu điểm vượt trội trên, màng RO Aqualast rất được ưa chuộng và được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường. Vì thế, rất nhiều đơn vị sẵn sàng làm nhái giả màng RO Aqualast từ nguyên liệu cho tới tem mác, bao bì một cách tinh vi nhằm trục lợi từ người dùng.

Nếu chúng ta mua nhầm màng RO giả nhái thì không những mất tiền mà còn uống phải nước lọc không sạch, gây nguy hại trực tiếp đến sức khỏe. Vậy chúng ta phân biệt màng RO thật giả bằng cách nào? Có một vài cách kiểm tra màng RO nhưng cách tiện lợi và đảm bảo nhất là hai cách dưới đây.

Cách 1: Phân biệt bằng cách kiểm tra mã QRcode

Với nền tảng kỹ thuật tiên tiến hàng chục năm, Tập đoàn Dupont đã tích hợp hàng triệu mã QRcode khác nhau trong từng nhãn của màng RO Aqualast được sản xuất. 

Những mã code QR giúp khách hàng có thể phân biệt hàng thật, hàng giả một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác trên chính ứng dụng DOW (Dupont) Home Water của hãng được tải từ điện thoại. Để được hướng dẫn kiểm tra từng bước, vui lòng tìm hiểu tại đây.

Cách bước phân biệt màng lọc RO Aqualast thật giả bằng điện thoại.

Cách 2: Lựa chọn hãng máy lọc nước RO uy tín

Màng RO nào tốt nhất thường chỉ được sử dụng bởi những hãng máy lọc nước uy tín, có tiếng trên thị trường. 

Cách tốt nhất là lựa chọn những hãng máy lọc nước là đơn vị đối tác đã được xác nhận bởi Dupont, có đủ năng lực để nhập khẩu trực tiếp màng RO Aqualast số lượng lớn và tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường máy lọc nước.

Tại Việt Nam, Daikiosan và Makano là hai trong những đơn vị đầu tiên được Tập đoàn Dupont trao giải Giải thưởng Rising Star - Đối tác triển vọng của Dupont trao năm 2019 vì có tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong khu vực châu Á Thái Bình Dương của Dupont trong ngành hàng máy lọc nước. 

Vì thế, những sản phẩm máy lọc nước RO Daikiosan và Makano luôn ứng dụng màng RO Aqualast chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Dupont, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng về xuất xứ nguồn gốc.

Máy lọc nước RO Daikiosan và Makano sử dụng màng RO Aqualast nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dupont của Mỹ.

Bên cạnh đó, máy lọc nước RO Daikiosan, Makano còn đứng top 3 thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

Công suất lọc 17 - 18L/H, thoải mái sử dụng cho gia đình đông thành viên.

Lõi Ceramic siêu bền, chỉ cần vệ sinh và sử dụng lên tới 5 năm, không cần thay lõi thường xuyên, giúp tiết kiệm chi phí.

Tính năng tự động sục rửa màng RO Aqualast giúp loại bỏ các chất cặn bám trên bề mặt, từ đó chống tắc nghẽn, bảo vệ và tăng tuổi thọ màng.

Có phần giá đỡ ngăn cách linh kiện điện và các lõi lọc, giúp đảm bảo an toàn cho  người dùng khi thay lõi.

Hệ thống lọc đủ các loại lõi thô và lõi khoáng, giúp lọc bớt cặn bẩn của nước trước khi đi qua màng RO Aqualast, đồng thời bổ sung chất khoáng, chống tái nhiễm khuẩn sau màng RO.

Chú trọng trong từng linh kiện chất lượng như:  co, cút, lõi khoáng, bơm nước, bình áp… có xuất xứ từ các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Hàn, Đài Loan... đặc biệt là đạt các chứng nhận quốc tế như SGS - chứng nhận chất lượng toàn cầu về sức khỏe và an toàn của Tập đoàn SGS Thụy Sỹ và NFS - tiêu chuẩn an toàn nước của tổ chức Y tế thế giới.

Với những ưu điểm trên, máy lọc nước RO Daikiosan, Makano cho nước đầu ra đạt chuẩn 2 tiêu chuẩn nước uống bắt buộc phải có do Bộ Y tế quy định, đó là:

QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống.

 QCVN 6-1:2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai (uống trực tiếp) trên các mẫu kiểm nghiệm.

Bài viết trên đã giúp cho chúng ta biết được màng RO nào tốt nhất, đó chính là màng RO Aqualast được nhập khẩu từ Tập đoàn Dupont của Mỹ. Chỉ những máy lọc nước loại tốt mới ưu tiên dùng màng này để cho ra nước uống đạt chuẩn quốc gia và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người dùng.  Hi vọng với những kiến thức trên, chúng ta sẽ biết cách lựa chọn màng RO Aqualast chính hãng, chất lượng có trong máy lọc nước RO đến từ các hãng uy tín như Daikiosan và Makano. Để được tư vấn máy lọc nước RO Daikiosan và Makano, vui lòng liên hệ 08 1900 4346

Viết bình luận của bạn:
zalo